MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN CĂN HỘ THE PRIVIA

Lấy ý tưởng từ sự chuyển động của nước, các kiến trúc sư tài hoa của Khang Điền đã kiến tạo thiết kế nên căn hộ The Privia – khơi nguồn chất sống trẻ đầy cảm hứng của nhịp sống hiện đại, nổi bật giữa khung cảnh sầm uất, mang đến sắc màu tươi trẻ cho toàn bộ khu vực Bình Tân. Nơi mọi cá nhân tự do thể hiện bản thân và chinh phục chân trời rực rỡ, như những đoá hướng dương luôn hướng về ánh mặt trời, The Privia thổi bừng sinh khí cho những khởi đầu đầy nhiệt huyết. Mỗi bước chân khám phá là những trải nghiệm thăng hoa nâng tầm phong cách sống. The Privia – Khơi nguồn năng lượng cho tương lai tươi sáng

Mặt bằng tổng thể dự án The Privia

MẶT BẰNG THIẾT KẾ TẦNG ĐIỂN HÌNH DỰ ÁN CĂN HỘ THE PRIVIA

Mặt bằng điển hình dự án

MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH CĂN HỘ THE PRIVIA

Tất cả các phòng trong mọi căn hộ đều có khả năng đón nắng, đón gió tự nhiên nhất. Tại đây, sẽ đem lại cảm giác tươi mới, trong lành và gia tăng khả năng tái tạo năng lượng tích cực ngay trong mỗi căn hộ tại The Privia.

Phần không gian chung của căn hộ tại đã được thiết kế rộng rãi và thân thiết tạo nên sự gắn kết của mọi thành viên trong gia đình. Thêm vào đó, do diện tích các căn hộ khá lớn, phần lô gia được thiết kế thông với khu vực bếp, đã làm tăng cảm giác căn nhà rộng rãi và thoáng mát.

căn hộ 1 phòng ngủ
căn hộ 1 phòng ngủ
căn hộ 1 phòng ngủ
căn hộ 2 phòng ngủ
căn hộ 2 phòng ngủ
căn hộ 2 phòng ngủ
căn hộ 3 phòng ngủ
căn hộ 3 phòng ngủ
Dự án The Privia Khang Điền căn 1 PN

Khoảng trời riêng tận hưởng

Dự án The Privia Khang Điền căn 1 PN

Không gian rực rỡ sắc màu đón chào những gia chủ độc thân về với chốn riêng khoáng đạt, hiện đại, trẻ trung, đủ đầy không gian sống và sáng tạo để viết riêng một hành trình hạnh phúc trọn vẹn từng phút giây!

Layout thông minh, tối ưu không gian, thông gió tự nhiên: 100% căn hộ đều có lô gia tiếp giáp phòng khách, 100% phòng ngủ đều có cửa sổ lớn tiếp xúc trực tiếp ánh sáng

Thiết kế +1 tùy biến linh hoạt công năng, thỏa sức sáng tạo theo nhu cầu.

Dự án The Privia Khang Điền căn 2 PN

Diện tích từ: 63.84 – 69.46m2

Chốn đi về đợi mong

Dự án The Privia Khang Điền căn 2 PN

Lấy cảm hứng từ không khí ấm áp của gia đình. Căn hộ 2 phòng ngủ +1 chú trọng kết nối giữa các phòng chức năng. Bên cạnh yếu tố rộng thoáng, ấm cúng ở không gian sinh hoạt chung, kín đáo, thư giãn tại các phòng riêng. Thì nơi đây còn có thêm “khoảng riêng sáng tạo” để gia chủ tùy biến công năng thành góc làm việc hay học tập. Giúp mọi khoảnh khắc sống đều trọn vẹn từng phút giây.

Dự án The Privia Khang Điền căn 3 PN

Diện tích từ 81.42 – 82.53m2

Nơi hạnh phúc đong đầy

Dự án The Privia Khang Điền căn 3 PN

Không gian sống thêm nhiều khoảng riêng để gia chủ có nơi thỏa đam mê công việc. Hay con trẻ vui sức sáng tạo, tìm tòi. Tổ ấm trong mơ sống chất – nghỉ dưỡng sang. Là lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng đang kiếm tìm một chốn an cư. Cân bằng hoàn hảo giữa cái tôi cá nhân và cái chung gắn kết tình thân.

Layout thông minh, tối ưu không gian, đảm bảo ánh sáng, thông gió tự nhiên. 100% căn hộ là căn góc. 100% căn hộ có lô gia tiếp giáp phòng khách và lô gia sân phơi.

LIÊN KẾT